Chuyên đề 2: Giải mã mã tăng doanh số – lợi nhuận lên tới 61% trong 3 tháng từ quản lý hệ thống của ActionCoach

0
87


Làm bất cứ gia tăng doanh nghiệp lợi nhuận lên 61% trong 1 quý năm 2018

Vngiving, Phương và đội ngũ tiếp theo cùng với người thầy Actiocoach, tổ chức Phương thức sử dụng huấn luyện cho Doanh nghiệp khởi động của mình thành công như hôm nay thực hiên chuỗi đề số 2 trong 7 đề xuất để đi kèm với các doanh nghiệp và khởi nghiệp hơn 365 cách cho 365 ngày để biến các biến thành Mô hình kinh doanh của cty trong năm 2018 để làm Đòn bẩy gia tăng lợi nhuận cho cty

Hết hạn Bạn còn thấy công thức, phương pháp làm tăng lợi nhuận lên đến 61% rất dễ dàng, đôi khi là Không tưởng tượng Bạn vì chính bạn cũng expected per year cty growth 15-25% / year are good better. Người thầy và tổ chức Bussiness Coaching mang đến cho bạn công thức và phương pháp gia tăng lên 61% trong 3 tháng. Chỉ 3 tháng bạn sẽ phải xác định hoàn toàn doanh nghiệp. That's the Devnet, doanh nghiệp tinh gọn Phương pháp lập thành công

Ngoài ra, đến hội thảo bạn còn cơ hội giao lưu kết nối với các doanh nghiệp, bạn kinh doanh và nhận các phần mềm được tài trợ bởi chính Phương và đội ngũ Devnet, Doanh nghiệp tinh gọn để sử dụng ngay vào tháng 3 – Sale – Cskh tự động cho chính bạn.

Với 5 sứ mệnh Đào tạo và chuyển giao giao thông The standard and ordinator system the international software + the + application + the + templates + the exec executables + the friendworker.

Thời gian 8h30-12 ngày 29/12

Địa điểm: ActionCoach Đồng Nhân [19659010] 299/3 Lý Thường Kiệt p15, Q11, tpHcm

Phương pháp chỉ có 10 khoản miễn phí dành cho doanh nghiệp và 5 dự án cho khởi nghiệp, dự kiến ​​khởi đầu để có kiến ​​thức cho mô hình business. Bạn nào cơ duyên phù hợp commnet Báo chí.

Sống chậm lại … yêu thương nhiều hơn

Hãy chia sẻ để lan truyền chương trình cho bạn bè cần. Cảm ơn và trân quý tinh của bạn.

xem thêm:Source link

Facebook Comments